nha khoa khai hoan tan phuoc logo

Email

Nkkhaihoantanphuoc@gmail.com

Mở cửa

T2 - T7 : 8:00 - 20: 00
CN : 8:00 - 17:00

Hotline / Zalo

078 345 5588

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ LỰA CHỌN KEM ĐÁNH RĂNG TỐT CHO SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG

Cách chọn kem đánh răng phù hợp với sức khỏe răng miệng

Kem đánh răng là sản phẩm được hứa hẹn đem đến những công dụng tuyệt vời như ngăn ngừa sâu răng, làm trắng răng, kiểm soát cao răng, phòng chống các bệnh về nướu, làm cho hơi thở thơm tho…

Thế nhưng, những thông tin quảng cáo này không phải là tiêu chí để bạn chọn kem đánh răng. Thay vào đó, bạn nên tham khảo những lời khuyên hữu ích về cách chọn kem đánh răng phù hợp, an toàn và giúp bạn chăm sóc răng miệng một cách tốt nhất.

Ưu tiên chọn kem đánh răng có chứng nhận của ADA

Trước vô số thương hiệu sản xuất kem đánh răng hiện nay, bạn nên ưu tiên chọn nhãn hàng có con dấu chứng nhận của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ (ADA). Đây chính là cách chọn kem đánh răng giúp bạn thu hẹp phạm vị lựa chọn của mình và không bị choáng ngợp trước những thông tin quảng cáo.

Những thương hiệu kem đánh răng đủ điều kiện để nhận con dấu từ ADA chính là những sản phẩm đã được chứng minh về tính an toàn và hiệu quả.Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn mua kem đánh răng từ một số thương hiệu lớn và uy tín ở Việt Nam với điều kiện những sản phẩm đó đều chất lượng và được kiểm duyệt kỹ càng.

Nên chọn kem đánh răng có đủ hàm lượng fluor cần thiết

Fluor là một khoáng chất tự nhiên được tìm thấy trong nước với những hàm lượng khác nhau tùy vào từng khu vực. Fluor đã được chứng minh là có khả năng ngăn ngừa sâu răng nên đó là lý do mà khoáng chất này được thêm vào kem đánh răng.

Mặc dù từng có lời đồn cảnh báo fluor có thể gây ra một số rủi ro về sức khỏe nhưng hiện vẫn chưa tìm được bằng chứng nào đủ thuyết phục cho sự lo ngại này. Các chuyên gia vẫn khuyến nghị rằng bạn nên chọn kem đánh răng có chứa đủ hàm lượng fluor cần thiết bằng cách kiểm tra thành phần này ngay trên bao bì của sản phẩm.

Trong đó, kem đánh răng chứa từ 1350 đến 1500 ppm fluor sẽ mang đến hiệu quả chăm sóc răng miệng tốt nhất đối với người trưởng thành và trẻ đã trên 6 tuổi. Ngoài ra, cách chọn kem đánh răng cho trẻ nhỏ hơn cũng sẽ cần lưu ý đến hàm lượng fluor với ít nhất là 1000 ppm để giúp các bé ngăn ngừa sâu răng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm nha khoa đáng tin cậy để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng của mình và gia đình, hãy đến với Nha Khoa Khải Hoàn Tấn Phước. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một trải nghiệm nha khoa tuyệt vời, với các dịch vụ nha khoa chất lượng cao và đầy đủ, và một đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp và tận tâm để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Bài viết liên quan